Đáo hạn thẻ tín dụng

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Quận Ba Đình

5/5 - (4 votes)

Đáo hạn thẻ tín dụng Ba Đình là dịch vụ giúp chủ thẻ Visa, Master hoặc JCB thanh toán thẻ tín dụng ngay khi đến hạn thanh toán. Với mức phí vô cùng thấp chỉ từ 1.2% và thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đơn vị đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng ở khu vực này.

dich-vu-dao-han-the-tin-dung-tan-nha-quan-ba-dinh

100% CAM KẾT KHÁCH HÀNG

 • Chỉ cần mất từ 1,2% – 1,6% phí, không phải chịu lãi suất cao.
 • Tính bảo mật và an toàn cực kỳ cao.
 • Đáp ứng nhu cầu đáo hạn của tất cả các khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và nhận viên của chúng tôi sẽ đến hỗ trợ.

Hotline: 0985826579

[TOP 3] địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Ba Đình LÃI SUẤT CHỈ HƠN 1%

Đáo hạn thẻ tín dụng Kim Mã – Ba Đình

Nằm ngay mặt đường Kim Mã – Ba Đình, mặt tiền văn phòng lớn, vì vậy không khó để khách hàng có thể tìm thấy. Đến đây bạn sẽ được hỗ trợ đáo hạn với mức phí nhiều ưu đãi chỉ từ 1.3% và miễn lãi suất trong 45 năm ngày đầu. Đây là nơi xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin, đảm bảo điểm tín dụng, hạn chế phí phạt và lãi suất cao của ngân hàng.

Đáo hạn thẻ tín dụng Nguyễn Chí Thanh – Ba Đình

Văn phòng tại Nguyễn Chí Thanh – Ba Đình có mặt tiền lớn, vị trí trung tâm. Điều này cũng phần nào làm khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn là nơi đáo hạn thẻ tín dụng. Với mức phí đáo hạn chỉ hơn 1%, đồng thời ưu đãi miễn lãi lên đến 45 – 55 ngày, giao dịch diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm. Hơn nữa đảm bảo tính bảo mật cao, chưa từng có trường hợp nào bị lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba.

Đáo hạn thẻ tín dụng Ngọc Khánh – Ba Đình

Đến với văn phòng Ngọc Khánh – Ba Đình, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên tài chính có chuyên môn cao, hơn nữa còn vô cùng nhiệt tình hỗ trợ. Chỉ từ 10 – 15 phút là hoàn tất giao dịch đáo hạn. Trong trường hợp bạn không tiện di chuyển, đơn vị cùng hỗ trợ nhân viên đến giao dịch trực tiếp tại nhà.

Click tại đây: Đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa NHANH CHÓNG, AN TOÀN

[Hiểu đúng] Đáo hạn thẻ tín dụng Ba Đình là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Ba Đình là một trong những dịch vụ được cung cấp nhằm giúp cho các chủ thẻ Visa, Master hoặc JCB dễ dàng thanh toán số tiền nợ tín dụng khi đến hạn mà không cần phải đóng số tiền tối thiểu hàng tháng. Việc thanh toán đầy đủ số tiền nợ tín dụng sẽ giúp cho khách hàng giữ được lịch sử tín dụng sạch và tăng khả năng vay mượn của mình trong tương lai.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng có thể được thực hiện tại cơ sở Ba Đình hoặc tận nhà với mức phí vô cùng hợp lý chỉ từ 1.8%. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần cung cấp thẻ tín dụng của mình và giấy tờ tùy thân hợp lệ, sau đó chuyên viên tài chính sẽ kiểm tra, xác nhận số tiền nợ tín dụng và cung cấp cho khách hàng một khoản ứng trước thông qua tính năng Mobile Banking.

Sau khi kiểm tra và xác nhận, khách hàng sẽ được quẹt thẻ vào máy POS để trả lại số tiền ứng trước và hoàn tất việc đáo hạn thẻ tín dụng. Với các bước thực hiện đơn giản và phí dịch vụ vô cùng hợp lý, đáo hạn thẻ tín dụng tận nhà quận Ba Đình sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chủ thẻ Visa, Master hoặc JCB.

Đáo hạn thẻ tín dụng bằng máy POS tại quận Ba Đình có lợi ích gì so với không đáo?

Với bảng so sánh dưới đây, chắc chắn các bạn có thể thấy được lợi ích của việc sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng bằng máy POS và không đáo:

Quyền lợiĐáo hạn thẻ tín dụng bằng máy POSKhông đáo hạn thẻ tín dụng
Phí đáo hạn1,8%0%
Lãi phải trả trên tổng dư nợKhông bị tính lãiLãi bị tính >= 2,5%
Phí chậm nộpKhông bị tính phíBị tính phí chậm nộp
Thanh toán số tối thiểuKhông cần thanh toánThanh Toán tối thiểu 5%
Xếp hạng tín dụngKhông nợ xấuNợ xấu nhóm 1,2,3 hoặc 4

Bảng giá phí đáo hạn thẻ tín dụng quận Ba Đình

Hạn mức đáo hạn thẻ tín dụngPhí đáo hạn thẻ tín dụng
Dưới 20 triệu2% 
Trong khoảng 20 – 100 triệu1.8% 
Trong khoảng 100 – 300 triệu1.7%
Trong khoảng 300 – 500 triệu1.5% 
Trên 500 triệu1.4% 

Lưu ý: Bảng giá phí đáo hạn thẻ tín dụng tận nhà quận Ba Đình chỉ đúng tại thời điểm bài viết này đăng tải, sau đó tùy từng thời điểm sẽ được điều chỉnh cho phù hợp.

Thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng quận Ba Đình diễn ra như thế nào?

Nếu bạn không thể hoàn trả số tiền đã sử dụng để trừ nợ tín dụng, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở quận Ba Đình sẽ là giải pháp hiệu quả cho bạn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tuân theo quy trình sau:

 • Bước 1: Liên hệ với đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng ở quận Ba Đình và cung cấp cho họ thông tin về tấm thẻ tín dụng chính chủ của bạn cùng với giấy tờ tùy thân còn hạn sử dụng. Bạn có thể chọn địa chỉ để sử dụng dịch vụ hoặc yêu cầu đơn vị tới nhà để giải quyết.
 • Bước 2: Đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng sẽ cung cấp cho bạn số tiền đủ để thanh toán dư nợ tín dụng của bạn thông qua tính năng Mobile Banking.
 • Bước 3: Chuyên viên tài chính của đơn vị sẽ kiểm tra và xác nhận thanh toán nợ tín dụng của bạn, sau đó quẹt thẻ của bạn vào máy POS để trả lại số tiền đã được tạm ứng trước đó.
 • Bước 4: Bạn sẽ thanh toán cho dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng số tiền phí đã thỏa thuận trước đó. Sau đó, giao dịch đáo hạn thẻ tín dụng của bạn sẽ hoàn tất.

[CẢNH GIÁC LỪA ĐẢO] Đáo hạn thẻ tín dụng quận Ba Đình

Đạo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ hữu ích để giải quyết vấn đề thanh toán nợ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro mà không phải ai cũng biết đến, đặc biệt là khi lựa chọn đơn vị không uy tín hoặc lừa đảo. Trong quá trình này, bạn sẽ phải giao thẻ và chứng minh thư của mình cho nhà cung cấp dịch vụ để hoàn tất thanh toán. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc thông tin của bạn có thể bị lưu trữ lại để sử dụng cho mục đích xấu. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị đánh cắp mã OTP khi bị đối tượng xấu cài đặt mã độc vào điện thoại. Sau đó chúng sẽ tìm cách chiếm đoạt, rút hết tiền trong thẻ của bạn.

Đáo hạn thẻ tín dụng tận nhà quận Ba Đình [NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT]

Lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Ba Đình

Dưới đây là 5 lưu ý bạn cần nhớ rõ khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng:

 • Để đảm bảo thanh toán tiền thẻ tín dụng đúng hạn, bạn cần kiểm tra kỹ số tiền cần thanh toán, thông thường là số tổng dư nợ trên sao kê được gửi về email hoặc tin nhắn của bạn từ ngân hàng phát hành thẻ. 
 • Bạn không cần quan tâm đến số tiền tối thiểu trong sao kê được gửi về, bởi vì việc đóng số tối thiểu chỉ giúp bạn có lịch sử thanh toán tốt, không bị đưa vào danh sách nợ xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đóng một số tiền lớn 5-10% của tổng dư nợ và phải trả lãi suất trên số dư còn lại.
 • Để tránh phát sinh tiền lãi quá hạn, bạn nên ghi nhớ ngày thanh toán của mình. Thông thường, ngày này được tính sau ngày chốt sao kê khoảng 15 ngày. 
 • Để tránh trường hợp còn dư nợ, bạn nên yêu cầu nhân viên thanh toán hết số tổng dư nợ trước ngày thanh toán. Nếu bạn để còn dư nợ, nó sẽ phát sinh thêm tiền lãi quá hạn, thường với mức lãi suất 2,5% trở lên và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn.
 • Chú ý rằng đáo hạn thẻ tín dụng không giúp bạn giảm được số nợ, mà chỉ cho phép bạn tạm ứng số tiền đó để thanh toán nợ tín dụng của bạn. Do đó, bạn nên sử dụng dịch vụ này một cách cẩn thận và tránh sử dụng nhiều lần để tránh tình trạng nợ nần tăng cao.

Tóm lại, bạn cần kiểm tra kỹ số tiền cần thanh toán, trả đủ số tổng dư nợ và ghi nhớ ngày thanh toán để tránh các rủi ro về tài chính và giữ vững lịch sử tín dụng của bạn.

Đọc thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng Quận Thanh Xuân LÃI SUẤT THẤP

Đáo hạn vượt mức nợ thẻ

Rất nhiều khách hàng gặp phải vấn đề khi đáo hạn thẻ tín dụng là đáo ít hơn số dư nợ thẻ, gây ra một lỗi. Nếu quý khách không đáo đủ số dư nợ, thẻ của quý khách vẫn sẽ bị phạt như bình thường. Do đó, quý khách cần lưu ý làm tròn số dư nợ thẻ phải làm tròn tiến và không được làm tròn lùi. Để tránh phát sinh phí, quý khách hàng nên thanh toán số tiền vượt quá dư nợ thẻ từ 100.000-200.000 đồng. Các bạn cẩn thận khi thực hiện các giao dịch này.

Đáo hạn trước hạn

Khi sử dụng các thẻ tín dụng, quý khách cần lưu ý thời gian thanh toán trước ngày hết hạn, tránh tình trạng ngân hàng lỗi, treo tiền,… dẫn đến quá hạn.

Thời gian đáo hạn thẻ tín dụng của một số ngân hàng như sau:

 • Đối với thẻ Shinhan Bank, quý khách phải thanh toán trước 4h30 ngày hết hạn thanh toán. 
 • Thẻ Techcombank thanh toán trước 21h ngày hết hạn thanh toán. 
 • Thẻ VPbank thanh toán trước 17h ngày hết hạn thanh toán. 
 • Thẻ HSBC không thể thanh toán vào thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ… Chỉ có thể thanh toán trước 16h ngày trong tuần. 
 • Nếu ngày hết hạn thanh toán của thẻ OCB rơi vào ngày chủ nhật, quý khách phải thanh toán trước ngày chủ nhật. Vì ngân hàng hàng này chỉ làm việc từ thứ 2 – thứ 7.

Lời Kết

Đáo hạn thẻ tín dụng Quận Ba Đình là giải pháp tối ưu để đảm bảo điểm thẻ tín dụng và hạn chế phí phạt lãi suất cao như của ngân hàng. Với mức chi phí cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Ngoài dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, chúng tôi còn hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi, chỉ mất 3 – 5 phút. Đây là đơn vị hỗ trợ tài chính TOP 1 Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất. 

Liên Hệ

Tagged , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *